ZEN NEW YEAR SHARING SET

ZEN NEW YEAR SHARING SET ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น พร้อมเสิร์ฟ!!! 5 เซ็ตเมนูสุดพิเศษ ให้คุณได้แบ่งปันช่วงเวลาดีๆในช่วงเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2559 – 31 มกราคม 2560

ร้านอาหารญี่ปุ่น Zen แบรนด์บุกเบิกของบริษัทที่ได้รับความนิยมมาช้านานด้วยรสชาติอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับและการบริการชั้นเยี่ยม ด้วยระยะเวลากว่ายี่สิบห้าปีที่ผ่านมา ZEN ชนะใจคนรักอาหารญี่ปุ่นในเมืองไทยไปอย่างไม่มีข้อกังขา ด้วยความมุ่งมั่นที่ยังคงสะท้อนให้เห็นเด่นชัดผ่านการให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด นับตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่และดีต่อสุขภาพ การปรุงด้วยซอสและกรรมวิธีสูตรเฉพาะของร้าน ไปจนถึงการต้อนรับที่เป็นกันเองและบรรยากาศแบบญี่ปุ่นร่วมสมัย ที่ยังคงมอบช่วงเวลาดีๆที่แม้จะเรียบง่ายแต่ก็เปี่ยมไปด้วยรายละเอียดที่น่าจดจำให้กับทุกคนตลอดมา        สไตล์การตกแต่งร้านภายใต้บรรยากาศของญี่ปุ่นร่วมสมัยแต่ยังคงกลิ่นอายความเป็นจิตวิญญาณของญี่ปุ่นไว้อย่างเต็มเปี่ยม บ่งบอกความชัดเจนถึงบรรยากาศที่เรียบง่ายแต่พิถีพิถัน ตามแบบฉบับของร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น

          ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้คุณได้อิ่มอร่อย และ แบ่งปันช่วงเวลาดีๆ  มีความสุข  กับคนที่คุณรักในช่วงปีใหม่นี้    ด้วย “Zen New Year Sharing Set”   5 เซ็ตเมนูอาหารสุดคุ้มที่สามารถแชร์ความอร่อยกันได้หลากหลายและคุ้มค่า

dsc_0310_resize

dsc_0306_resize

  • ชุดNEW YEAR COMBO (นิวเยียร์ คอมโบ) ราคา 850 บาท เซ็ตสำหรับ 2 ท่าน ประกอบด้วย มากิ ซูชิ และซาชิมิ 15 คำ เสิร์ฟพร้อมซุปมิโสะ และเครื่องเคียง 2 ชุด

dsc_0252_resize

  • ชุดSASHIMI TRIO (ซาชิมิ ทรีโอ้) ราคา 650 บาท เซ็ตความอร่อย 3 รสชาติ 3 สไตล์ ประกอบด้วย ปลาคัมปาจิสดอร่อย, ทูน่าย่างพริกไทยดำเสิร์ฟพร้อมซอสเปรี้ยวพอนสึ, และซาชิมิยำไทย   

dsc_0238_resize

dsc_0243_resize

dsc_0239_resize

  • ชุด PORK PIRIKARA YAKINIKU or BEEF PIRIKARA YAKINIKU & SOFT SHELL CRAB SALADสเต็กหมูผัดพริกญี่ปุ่นเสิร์ฟคู่กับสลัดปูนิ่ม ราคา 380 บาท หรือ สเต็กเนื้อออสเตรเลียผัดพริกญี่ปุ่นเสิร์ฟคู่กับสลัดปูนิ่ม ราคา 490 บาท   เสิร์ฟพร้อมข้าว ซุป และเครื่องเคียง  เซ็ตที่ได้ทั้งความอร่อยของเนื้อและหมู พร้อมด้วยสลัดปูนิ่มอิ่มอร่อยได้สุขภาพต้อนรับปีใหม่

dsc_0230_resize

dsc_0220_resize

dsc_0249_resize

  • ชุดMINI CHIRASHI DON & UDON SET ราคา 320 บาท ชุดที่ให้คุณอิ่มอร่อยแบบเป็นคู่ ด้วย ข้าวหน้าปลาดิบรวมเล็กที่มีปลาดิบ 3 ชนิด (ปลาแซลมอน, ปลาทูน่า ปลาช่อนทะเล), ไข่แซลมอน, เห็ดหอม, กระเทียมคั่ว ราดด้วยไข่นกกระทา คลุกเคล้าให้เข้ากันด้วยวาซาบิ อร่อยคู่กับโซบะร้อนเส้นเหนียวนุ่ม ปรุงด้วยน้ำซุปสูตรเฉพาะของทางร้านที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้กลมกล่อม แบ่งปันความสุขได้ถ้วนหน้า

dsc_0223_resize

  • ชุดUNAGI SALMON DON SET ราคา 380 บาท เซ็ตข้าวหน้าปลาแซลมอนและปลาไหลญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง อร่อยเน้นๆ กับชิ้นปลาเต็มคำ  ปลาแซลมอนที่คัดสรรจาก Norway และปลาไหลจากญี่ปุ่น ให้คุณได้อิ่มอร่อย คุ้มค่า ในช่วงเทศกาลแห่งความหรรษา

dsc_0314_resize

ปิดท้ายความฟินเหมือนอยู่ประเทศญี่ปุ่นแท้ๆ   ด้วยเมนูของหวานแสนอร่อย  “Sakura Matcha Ice Cream”  ไอศกรีมชาเขียวซากุระเป็นไอศกรีมเค้กชาเขียว เสิร์ฟพร้อมกับถั่วแดงและโมจิราคา 125 บาท
**หมายเหตุ

  • ทุกชุดมีเครื่องดื่ม เป็นชาเขียวเย็นหรือชาเขียวร้อนให้เลือก
  • ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10%

 ZenJapaneseRestaurant#ZenNewYearSharingSet #LiveQuality 
พร้อมพบกับความอร่อยหลากหลายและคุ้มค่าไปกับเมนูอาหารเปี่ยมคุณภาพรสชาติยอดเยี่ยมแบบต้นตำรับ ได้ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น 36 สาขา ตามศูนย์การค้าชั้นนำทั่วไป ( ยกเว้นภูเก็ตราคาต่างจากสาขาอื่น)  

 ติดตามความเคลื่อนไหวความอร่อยเพิ่มเติมได้ที่แฟนเเพจhttp://www.facebook.com/Zenjapaneserestaurant

Comments

comments

You need to login or register to bookmark/favorite this content.

Author: Taino
Tags

Leave a Reply

Login

7 − four =

Lost your password?