Review : รีวิว – สุดยอดเทมปุระสูตรลับความอร่อยตำรับโตเกียว @ Tenya

Review by : Jalalang
Date : September 2016สุดยอดเทมปุระสูตรลับความอร่อยตำรับโตเกียว @ Tenya

ใครที่ชื่นชอบเมนูเทมปุระขอบอกเลยว่าร้านนี้ตัวจริง!!

          ร้านเทนยะ ร้านเทมปุระอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น ที่เสิร์ฟข้าวหน้าเทมปุระรสเลิศในราคาที่คุ้มค่าด้วยกุ้งคัดพิเศษจากฟาร์มปลอดสารเคมี ใช้วิธีการทอดด้วยน้ำมันสูตรพิเศษที่ทำให้ได้เทมปุระที่กรอบ เบา และไม่อมน้ำมัน แถมอร่อยยิ่งขึ้นด้วยด้วยซอสทาเระสูตรลับตำรับโตเกียวของเทนยะให้ได้ได้ลิ้มลองความอร่อยที่แตกต่างเหนือใคร

zeekway-tenya06

          ร้านเทนยะ หรือรู้จักกันที่ญี่ปุ่นในชื่อว่า “เทนด้ง เทนยะ” เปิดสาขาแรกในห้างโยสุของสถานีรถไฟใต้ดิน จนในปัจจุบันได้มีสาขามากกว่า 178 สาขาทั่วโตเกียว ซึ่งครองใจลูกค้ามาเกือบ 30 ปี ด้วยความอร่อยของเทมปุระในแบบดั้งเดิม ปรุงรสจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมที่สดใหม่ในราคาที่เหมาะสม รวมไปถึงการบริการที่รวดเร็วทันใจคลายหิวได้ทันเวลา..

zeekway-tenya01 zeekway-tenya02 zeekway-tenya03

          สำหรับเมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาดก็ต้องเริ่มด้วย โจ เทนด้ง (Jo Tendon) : ข้าวหน้าเทมปุระสูตรต้นตำรับที่ขายดีที่สุดของทางร้าน ประกอบไปด้วย ข้าวสวยญี่ปุ่น กุ้งเทมปุระ 2 ตัวโต ๆ ฟักทองเทมปุระ เห็ดชิเมจิเทมปุระ ข้าวโพดอ่อนเทมปุระ และถั่วแขกเทมปุระ ก่อนทานอย่าลืมราดด้วยซอสทาเระที่มีวางไว้ให้ทุกโต๊ะ รับรองอิ่มฟินเวอร์!!!

zeekway-tenya04 zeekway-tenya07โจ เทนด้ง (Jo Tendon)

          Ebi Ten Gyu Don  : ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระและเนื้อผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่น กับเนื้อเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจาก USA ผัดกับซอสสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติเข้มข้น มาพร้อมกับกุ้งเทมปุระตัวโต กรอบนอก นุ่มใน

zeekway-tenya10 zeekway-tenya09Ebi Ten Gyu Don

          Buta Tama Don : ข้าวหน้าหมูผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่น และไข่ออนเซ็น กับหมูเกรดคุณภาพชิ้นโต นำมาผัดกับซอสสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็นนุ่มละมุนลิ้น

zeekway-tenya11 zeekway-tenya13Buta Tama Don

          Ebi Tempura Udon : อุด้งเส้นเหนียวนุ่มนำเข้าจากญี่ปุ่น เสิร์ฟในน้ำซุปสูตรพิเศษแบบฉบับโตเกียว พร้อมกุ้งเทมปุระตัวโตและเห็ดชิเมจิเทมปุระ หวาน หอม กลมกล่อม..

zeekway-tenya19 zeekway-tenya15Ebi Tempura Udon

          ตบท้ายด้วยของหวานที่ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด Tempura Matcha Ice Cream : ไอศกรีมชาเขียวเทมปุระสูตรเฉพาะของทางร้าน หอมกลิ่นชาเขียวเข้มข้นพร้อมซอสสูตรพิเศษ รสชาติหวานหอม เข้ากันได้ดีกับไอศกรีมชาเขียวแป้งกรอบ เบา ไม่อมน้ำมัน

zeekway-tenya21zeekway-tenya20

          ไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าวหรือเมนูเส้นที่มาพร้อมกุ้งเทมปุระไซค์พิเศษ กับการทอดแบบพิถีพิถันที่รับประกันความอร่อยกลมกล่อม พร้อมด้วยซอสสูตรลับตำรับโตเกียวที่ไม่เหมือนใคร แถมยังราคาเบา ๆ อิ่มอร่อยได้ทุกมื้อที่ต้องการ แถมยังมีบริการให้ได้เลือกทานกันได้หลายสาขา ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลบางนา ชั้น 3 , เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G , Siam Square 1 ชั้น 4 / Winter Zone , เซ็นทรัล เวสต์เกต ชั้น 3 และ เซ็นทรัล พระราม 9 ชั้น 6 ใกล้สาขาไหน.. รีบไปฟินกันได้เลยอย่ารอช้า!!!

 

Refer : เทนยะ (Tenya)


 

DETAIL :

  • สถานที่ / Address  : เทนยะ (Tenya)
  • ที่ตั้ง / Location  :  Siam Square 1 ชั้น 4 (Winter Zone) ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
  • เบอร์โทร / Tel  :  0 2252 2598
  • อีเมลล์ / E-mail  :  [email protected]
  • เว็บไซต์ / Website  : www.facebook.com/TenyaThailand
  • วลาเปิด-ปิด / Open-Closed  :  เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

 

Map :
13.745003, 100.533883

Comments

comments

You need to login or register to bookmark/favorite this content.

Author: infoadmin
Tags

Leave a Reply

Login

19 − 7 =

Lost your password?