Review : รีวิว – เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ที่สุดของความสวยงามในเมืองกรุง

Review by : น้องหญิง
Date : September 2016เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ที่สุดของความสวยงามในเมืองกรุง

img_6147_resize
          “เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์” (Asiatique The Riverfront)  เป็นแหล่งรวบรวมร้านค้าไว้มากมาย ทั้งของฝาก เสื้อผ้า ร้านอาหารและอื่นๆอีกมากมาย พร้อมทั้งบรรยากาศการน่าเดินเล่น น่าถ่ายรูป ชมทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยา

img_6215_resize
          เมื่อเข้ามาใน เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์  จะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศความเป็นท่าเรือเก่า มีเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่เป็นสิ่งตกแต่งสถานที่ให้ดูอลังการมากขึ้น ตัวโกดังเก็บสินค้ายังเป็นโครงสร้างเหล็ก ที่แสดงให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของท่าเรือ เลยทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่อนุรักษ์สิ่งของและร่องรอยต่างๆ ให้ผสมผสานกับสิ่งของที่สร้างใหม่ จนเป็นสถาปัตยกรรมร่วมสมัยและกลายมาเป็น เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ในปัจจุบัน

img_6149_resize

img_6210_resize
          โดยที่นี้จะแบ่งออกมาเป็น 4 ย่าน คือ  ย่านเจริญกรุง  ยานกลางเมือง  ย่านโรงงาน และย่านริมน้ำ ซึ่งแต่ละย่านจะมีการตกแต่งตามความโดดเด่นในอดีต

img_6174_resize
          ชมวิวจากพื้นกันแล้ว ขึ้นไปชมวิวบนชิงช้าสวรรค์  เอเชียทีค สกาย  นั่งชมวิวของกรุงเทพฯ ที่ประดับไปด้วยแสงไฟระยิบระยับก็เป็นช่วงเวลาที่โรแมนติกไปอีกแบบ…

img_6213_resize

img_6196_resize
          รับรองว่าที่นี้เป็นดั่งคลั่งสมบัติที่บรรจุความสวยงามที่คุณต้องไปสัมผัส  รับรองว่าเต็มอิ่มทั้งบรรยากาศ ช็อปปิ้ง กิน ดื่ม ท่ามกลางวิวที่สวยงามของริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างแน่นอน !!

 

Refer : เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (Asiatique The Riverfront)


 

DETAIL :

  • สถานที่ / Address  :  เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (Asiatique The Riverfront)
  • ที่ตั้ง / Location  :  2194 ถนน เจริญกรุง แขวง วัดพระยาไกร เขต บางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120
  • เบอร์โทร / Tel  :  0 2108 4488 ( เวลาทำการ 9.30 – 18.30 น. / จันทร์-ศุกร์ )
  • เบอร์แฟกซ์ / Fax  :  N/A
  • อีเมลล์ / E-mail  :  N/A
  • เว็บไซต์ / Website  :  www.thaiasiatique.com
  • เวลาเปิด-ปิด / Open-Closed  :  เปิดทุกวัน เวลา 16.00 – 23.00 น.
  • การเดินทาง / Directions  :  สำหรับการเดินทางมายังเอเชียทีคสามารถมาได้หลายเส้นทาง โดยเส้นทางที่สะดวกที่สุดคือ นั่งเรือด่วนเจ้าพระยามาลงที่ท่าเรือสาทร หรือใช้บริการ BTS ลงที่สถานีตากสิน จากนั้นจะมีเรือของเอเชียทีคให้บริการรับ-ส่งฟรี ระหว่างท่าสาทร-เอเชียทีค ระหว่างเวลา 16.00-23.30 น.
    รถโดยสาร : รถเมย์สาย 1 75 35, ปอ.504                                                                                                                                                                                                                                                       

Map :
13.704378, 100.504002

Review by : น้องหญิง Date : September 2016 เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ที่สุดของความสวยงามในเมืองกรุง           “เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์” (Asiatique The Riverfront)  เป็นแหล่งรวบรวมร้านค้าไว้มากมาย ทั้งของฝาก เสื้อผ้า ร้านอาหารและอื่นๆอีกมากมาย พร้อมทั้งบรรยากาศการน่าเดินเล่น น่าถ่ายรูป ชมทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยา           เมื่อเข้ามาใน เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์  จะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศความเป็นท่าเรือเก่า มีเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่เป็นสิ่งตกแต่งสถานที่ให้ดูอลังการมากขึ้น ตัวโกดังเก็บสินค้ายังเป็นโครงสร้างเหล็ก ที่แสดงให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของท่าเรือ เลยทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่อนุรักษ์สิ่งของและร่องรอยต่างๆ ให้ผสมผสานกับสิ่งของที่สร้างใหม่ จนเป็นสถาปัตยกรรมร่วมสมัยและกลายมาเป็น เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ในปัจจุบัน           โดยที่นี้จะแบ่งออกมาเป็น 4 ย่าน คือ  ย่านเจริญกรุง  ยานกลางเมือง  ย่านโรงงาน และย่านริมน้ำ ซึ่งแต่ละย่านจะมีการตกแต่งตามความโดดเด่นในอดีต           ชมวิวจากพื้นกันแล้ว ขึ้นไปชมวิวบนชิงช้าสวรรค์  เอเชียทีค สกาย  นั่งชมวิวของกรุงเทพฯ ที่ประดับไปด้วยแสงไฟระยิบระยับก็เป็นช่วงเวลาที่โรแมนติกไปอีกแบบ...           รับรองว่าที่นี้เป็นดั่งคลั่งสมบัติที่บรรจุความสวยงามที่คุณต้องไปสัมผัส  รับรองว่าเต็มอิ่มทั้งบรรยากาศ ช็อปปิ้ง กิน ดื่ม ท่ามกลางวิวที่สวยงามของริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างแน่นอน !!   Refer : เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (Asiatique The Riverfront)   DETAIL : สถานที่ / Address  :  เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (Asiatique The Riverfront) ที่ตั้ง / Location  :  2194 ถนน เจริญกรุง แขวง วัดพระยาไกร เขต บางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120 เบอร์โทร / Tel  :  0 2108 4488 ( เวลาทำการ 9.30 - 18.30 น. / จันทร์-ศุกร์ ) เบอร์แฟกซ์ / Fax  :  N/A อีเมลล์ / E-mail  :  N/A เว็บไซต์ / Website  :  www.thaiasiatique.com เวลาเปิด-ปิด / Open-Closed  :  เปิดทุกวัน เวลา 16.00 – 23.00 น. การเดินทาง / Directions  :  สำหรับการเดินทางมายังเอเชียทีคสามารถมาได้หลายเส้นทาง โดยเส้นทางที่สะดวกที่สุดคือ นั่งเรือด่วนเจ้าพระยามาลงที่ท่าเรือสาทร หรือใช้บริการ BTS ลงที่สถานีตากสิน จากนั้นจะมีเรือของเอเชียทีคให้บริการรับ-ส่งฟรี ระหว่างท่าสาทร-เอเชียทีค ระหว่างเวลา 16.00-23.30 น. รถโดยสาร : รถเมย์สาย 1 75 35, ปอ.504                                                                                                                                                                                                                                                        Map : 13.704378, 100.504002

คะแนน Reviews สำหรับที่เที่ยว

0

100

“เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์” (Asiatique The Riverfront)  เป็นแหล่งรวบรวมร้านค้าไว้มากมาย ทั้งของฝาก เสื้อผ้า ร้านอาหารและอื่นๆอีกมากมาย พร้อมทั้งบรรยากาศการน่าเดินเล่น น่าถ่ายรูป ชมทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยา

User Rating: Be the first one !
0

Comments

comments

You need to login or register to bookmark/favorite this content.

Author: parn04072534
Tags

Leave a Reply

Login

fourteen + 6 =

Lost your password?