หนังเข้าใหม่ 17 พฤศจิกายน 2559

หนังเข้าใหม่ 17 พฤศจิกายน 2559

Warrior’s Gate

the-warriors-gate-mal-final-2_v3

ผู้กำกับ : Matthias Hoene

นักแสดง : Dave Bautista / Sienna Guillory 

ค่ายภาพยนตร์ : EuropaCorp

เรื่องย่อ : จากเกมต่อสู้สไตล์ตะวันออก สู่แรงบันดาลใจของอภิมหาหนังแอคชั่นแฟนตาซี 3D ร่วมทุนสร้างถึง 30 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราวกว่า 1,047 ล้านบาท ระหว่างจีนกับฝรั่งเศส ซึ่งถ่ายทำในประเทศจีน มองโกเลีย และแคนาดา ในเรื่องราวที่ดำเนินโดยบทพูดภาษาอังกฤษ ที่จะนำทุกคนสู่การผจญภัยผ่านประตูมิติในดินแดนลี้ลับของเด็กชายจากโลกที่แตกต่าง ผลงานโดยการกำกับของ Matthias Hoene จาก  Cockneys vs Zombies (2012) และ  Beyond the Rave (2008) อำนวยการสร้างและเขียนบทโดย เจ้าพ่อหนังแอคชั่นLuc Besson จาก Taken (2008-2014) และ Lucy (2014)  

 

Shut In

thumb_1631

ผู้กำกับ : Adam Schindler

นักแสดง : Rory Culkin, Leticia Jimenez, Jack Kesy

เรื่องย่อ :  นักจิตวิทยาสาว “แมรี่” (นาโอมิ วัตส์) ผู้อาศัยอยู่ย่านชนบทในเมืองนิวอิงแลนด์ แมรี่ ทำหน้าที่ดูแลคน ๆ หนึ่งเป็นเวลานาน โดยไม่ได้ออกไปสู่โลกภายนอก กระทั่งวันหนึ่งเธอมีภารกิจที่ต้องตามหาเด็กผู้ชายคนหนึ่งให้พบท่ามกลางพายุหิมะที่ถาโถม ก่อนที่เขาจะหายตัวไปตลอดกาล

 

Fantastic Beasts

สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่

thumb_1398

ผู้กำกับ : David Yates

นักแสดง : เอ็ดดี้ เรดเมย์น

เรื่องย่อ : นิวท์ สคามันเดอร์ นักสัตว์วิเศษวิทยาในโลกเวทมนตร์ ที่ได้รับหน้าที่ในการแต่งหนังสือคู่มือเกี่ยวกับสัตว์ในเทพนิยาย ซึ่งเรื่องราวจะเกิดที่มหานครนิวยอร์ก ย้อนหลังไปปี ค.ศ.1920 หรือราว 70 ปี ก่อนที่จะเกิดเรื่องราวของ  Harry Potter

 

Comments

comments

You need to login or register to bookmark/favorite this content.

Author: Taino
Tags

Leave a Reply

Login

2 + 18 =

Lost your password?